Nhớt Valvoline – 150 năm phát triển chỉ với dầu động cơ

nhớt valvoline

 

Câu chuyện của dầu nhớt Valvoline

Năm 1866, tiến sĩ John Ellis đã phát triển một loại dầu nhờn cho động cơ hơi nước. Và kể từ đó, công ty Valvoline đã làm việc liên tục, đổi mới phát triển chỉ cho dầu động cơ, chất bôi trơn và chất tẩy rửa chất lượng cao. Chính vì sự kế thừa và cống hiến cho đổi mới này mà mọi người đã tin tưởng các sản phẩm Valvoline trong xe của họ. Từ Model T cho đến các mẫu mới nhất hiện nay.

Trong hơn 150 năm, Valvoline đã luôn đi đầu trong công nghệ dầu động cơ. Từ việc tạo ra dầu động cơ X-18 vào năm 1939. Đến việc tạo ra dầu động cơ tốc độ cao Maxlife vào năm 2000. Valvoline luôn cố gắng đổi mới và cung cấp cho người lái xe và những người đam mê oto những sản phẩm chất lượng dầu động cơ.

Tóm tắt 135 năm phát triển lịch sử dầu nhớt ExxonMobil

Lịch sử phát triển nhớt Valvoline

Tất cả tóm gọn trong một video

Khi Model T lần đầu tiên được sản xuất hàng loạt vào năm 1920, nó đã trở thành dòng dầu động cơ được tin dùng nhất. Trong hơn 100 năm qua, khi công nghệ động cơ đã phát triển rất nhiều. Công nghệ dầu động cơ cũng vậy, và dầu nhớt Valvoline cũng luôn đổi mới.

Valvoline có thể cung cấp dầu động cơ chất lượng cao vì họ không tự tinh chế dầu gốc từ dầu thô. Mà họ linh hoạt tìm kiếm thị trường cho dầu gốc tốt nhất. Có sẵn cho dầu động cơ và các chất bôi trơn khác. Chất lượng được thể hiện rõ cho mỗi sản phẩm được đóng nhãn Valvoline.

Tìm hiểu thêm: ” Dầu động cơ Diesel cao cấp – Valvoline All Fleet

Tổng hợp bài viết được quan tâm nhất:

1. Dầu thủy lực là gì? Phân loại dầu thủy lực như thế nào?
2. 5 câu hỏi về Dầu Bánh Răng mà bạn đang thắc mắc?

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.