Chọn dầu SHELL ADVANCE phù hợp với xe máy của bạn

Dãy sản phẩm dầu Shell Advance được phát triển và tinh chỉnh để người đi xe máy có thể dễ dàng lựa chọn một chất bôi trơn phù hợp với chiếc xe máy và thói quen đi xe của họ. Mỗi sản phẩm được thiết kế cho một loại xe máy cụ thể, và điều này giúp người đi xe máy dễ dàng tìm thấy loại dầu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Cùng Nhớt Vũng Tàu tìm hiểu về dầu Shell Advance và cách lựa chọn chất bôi trơn tốt nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn.

dầu shell advance

I. Dầu Shell Advance có gì đặc biệt ?

SHELL là nhà cung cấp dầu nhờn số 1 thế giới suốt 12 năm liên tiếp. Họ cung cấp chất bôi trơn nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Với hơn 75 năm kinh nghiệm phát triển và thử nghiệm dầu động cơ xe máy, Shell là công ty hàng đầu thế giới về dầu nhớt bôi trơn cho động cơ xe máy.

Shell Advance được rất nhiều hãng xe máy và xe đua nổi tiếng khuyên nghị và chấp thuận. Shell hợp tác và thử nghiệm với Ducati, cho thấy dầu Shell đã được thử thách trong môi trường khắc nghiệt nhất. Và công nghệ đó đang được áp dụng cho dầu bôi trơn mà chiếc xe máy của bạn đang sử dụng.

II. Dãy sản phẩm nhớt Shell Advance

Dầu nhớt xe tay ga

Shell Advance AX7 Scooter 10W40 là dầu bôi trơn cao cấp cho động cơ xe tay ga 4 thì. Công thức gồm dầu gốc bán tổng hợp cao cấp và gói phụ gia chuyên dụng cho xe tay ga. Với công nghệ làm sạch chủ động Active Cleansing, giúp tẩy sạch cặn bẩn và giữ cho động cơ xe tay ga sạch hơn. Động cơ xe sạch sẽ hoạt động hiệu quả hơn và được bảo vệ tốt hơn.

Dầu với khả năng ổn định trượt cao, giảm rung và hạn chế tiếng ồn. Độ ma sát phù hợp giúp tăng tốc êm ái trong hệ thống sang số tự động. Giữ sạch, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ. Giúp chiếc xe của bạn vận hành tốt nhất ngay trong điều kiện giao thông đông đúc. Phải khởi động và ngừng liên tục, và nhất là trong môi trường khí hậu nóng và ẩm.

Dầu nhớt xe số

shell advance ax3

Shell Advance AX3

Xe máy Underbones với động cơ nhỏ, chạy nóng máy.

shell advance ax5

Shell Advance AX5

Xe máy tiêu chuẩn, động cơ cỡ trung, hành trình dừng và chạy liên tục. Động cơ nhỏ, chạy nóng máy.

shell advance ax7

Shell Advance AX7

Xe máy tiêu chuẩn, động cơ cỡ trung đòi hỏi khắt khe, hành trình dừng và chạy liên tục.

shell ultra synthetic

Shell Advance Ultra

Bảo vệ và tạo hiệu suất cao nhất cho tất cả các dòng xe máy hiện đại.

shell advance portfolio

III. Ưu điểm & lợi ích của nhớt Shell Advance

Shell Advance giúp giữ cho chiếc xe máy của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Với dầu gốc chất lượng cao và phụ gia tiên tiến giúp tăng cường bảo vệ động cơ. Tăng cường kiểm soát và giảm rung, giảm tiếng ồn động cơ.

BẢO VỆ NGAY KHI KHỞI ĐỘNG: Hao mòn động cơ bắt đầu ngay khi động cơ được khởi động. Vì vậy, độ nhớt của nhiệt độ thấp của dầu là rất quan trọng để bảo vệ và chạy trơn tru. Một số thử nghiệm này đã chỉ ra rằng dầu Shell Advance giúp duy trì độ nhớt phù hợp. Và bảo vệ động cơ khỏi thời điểm nó khởi động.

bảo vệ ở nhiệt độ thấp

KIỂM SOÁT OXI HÓA: Theo thời gian, dầu nhớt trong xe máy của bạn sẽ xuống cấp. Quá trình này dẫn đến sự tích tụ axit và tăng độ nhớt của nhớt. Làm giảm hiệu suất của động cơ và sự bảo vệ mà nhớt đó có thể mang lại. Kiểm soát oxi hóa vượt trội của Shell Advance giúp duy trì hiệu suất và bảo vệ động cơ lâu hơn.

kiểm soát oxi hóa

KIỂM SOÁT CẶN RẮN: Nếu Piston không được giữ sạch sẽ, vấn đề khởi động hoặc hư hỏng động cơ có thể xảy ra. Các chất phụ gia được sử dụng trong dầu Shell Advance giúp giữ sạch Piston. Làm sạch động cơ, trung hòa các axit ăn mòn hình thành khi nhiên liệu bị đốt cháy. Và duy trì độ nhớt của dầu ở nhiệt độ cao mà không gây ra sự hư hỏng không mong muốn.

kiểm soát cặn rắn

KIỂM SOÁT CẶN BÙN: Sức nóng và lực cắt mạnh được tạo ra bởi động cơ xe máy có thể phá vỡ cấu trúc dầu và giải phóng các hạt Carbon nhỏ vào động cơ. Theo thời gian, chúng có thể tích lũy và hình thành các cặn bùn. Dầu nhớt Shell Advance loại bỏ các hạt carbon này và giúp duy trì hiệu suất động cơ.

kiểm soát cặn bùn

BẢO VỆ VAN – XUPAP: Van – Xupap hút xả là một phần quan trọng của động cơ. Nơi có tiếp xúc áp suất cao ở nhiệt độ rất cao. Dầu nhớt Shell Advance cung cấp khả năng bảo vệ van và giảm thiểu hao mòn.

IV. Hướng dẫn chọn dầu Shell Advance phù hợp

Chọn đúng loại dầu nhớt cho chiếc xe máy là một quyết định quan trọng. Dãy sản phẩm Shell Advance giúp bạn kiểm soát chiếc xe máy dễ dàng hơn. Bằng cách cung cấp những tính năng đặc biệt như hiệu suất dầu cao, độ tin cậy và khả năng kiểm soát. Mỗi loại dầu nhớt được thiết kế cho một loại xe cụ thể, nhưng cũng cung cấp hiệu suất vượt trội cho xe máy công suất thấp hơn.

Mỗi sản phẩm dầu nhớt Shell Advance được thiết kế cho một loại xe máy và thói quen đi xe cụ thể. Vì vậy việc chọn đúng loại dầu không thể đơn giản hơn. Bằng cách trả lời 3 câu hỏi sau, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy loại dầu nhớt bạn cần:
(1) Bạn chạy xe máy loại gì?
(2) Xe máy của bạn bao nhiêu tuổi?
(3) Thói quen đi xe của bạn là gì?

choose shell advance

Bảng trên hướng dẫn bạn cách chọn loại dầu nhớt Shell Advance phù hợp với chiếc xe máy và thói quen đi xe của bạn.

V. Phần kết

Dãy sản phẩm dầu Shell Advance bao gồm rất nhiều sản phẩm. Từ dầu nhớt xe số và xe tay ga, dầu nhớt tổng hợp toàn phần Shell Advance Ultra, dầu gốc bán tổng hợp Advance AX7, cho đến dầu gốc khoáng cao cấp Advance AX5 và dầu đa cấp Shell Advance AX3. Với phạm vi rộng lớn, đáp ứng hầu hết mọi chiếc xe, phong cách và điều kiện vận hành chiếc xe. Bất cứ loại xe máy nào bạn đang đi, bạn đều có thể nâng cao khả năng vận hành của nó bằng cách nâng cấp lên cấp độ Shell Advance cao hơn.

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.