Thông số kỹ thuật dầu nhớt Shell Advance AX3 (Shell Đỏ)

Nhớt Shell đỏ nằm ở cấp chất lượng thấp nhất trong dãy sản phẩm Shell Advance nổi tiếng. Nhớt Shell Advance AX3 đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các nhà sản xuất xe gắn máy trên thế giới. Với chất lượng tin cậy & mức giá cạnh tranh, đây là sản phẩm được nhiều rất nhiều khách hàng lựa chọn cho chiếc xe máy của mình.

nhớt shell advance ax3

I. Đặc tính & Ưu điểm Shell Advance AX3

Shell Advance AX3 là sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ xe gắn máy 4 thì. Nhớt xe số với động cơ nhỏ, nóng, hoạt động cường độ nặng. Nhớt Shell đỏ này đem lại sự tin cậy cao trong vận hành, giúp bảo vệ và làm sạch động cơ của bạn giữa các lần thay dầu. Sản phẩm được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao và hệ phụ gia đặc biệt đi kèm với công nghệ làm sạch chủ động.

Công nghệ Shell Active Cleansing giúp nhớt Shell Advance AX3 ngăn ngừa các hạt chất bẩn li ti dính lại với nhau tạo nên cặn bẩn gây hại cho động cơ. Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ xe máy của bạn.

II. Thông số kỹ thuật nhớt Shell Advance AX3

Tính ChấtPhương PhápShell Advance AX3
Cấp độ nhớt SAE20W50
Tài liệu kỹ thuật
An toàn hóa chất
Độ nhớt động họcASTM D445154.6
Độ nhớt động họcASTM D44517.3
Chỉ số độ nhớtASTM D2270122
Khối lượng riêngASTM D4052890
Điểm chớp cháyASTM D92240
Điểm đông đặcASTM D92-24

shell đỏ ax3

Sức khỏe và an toàn

Nhớt Shell Advance AX3 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo. Tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân, tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.