Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V – không chứa kẽm cao cấp

Mỗi bộ phận máy móc hay quy trình đều được chế tạo tỉ mỉ. Do đó, bạn sẽ muốn sử dụng một loại dầu nhớt có thiết kế đảm bảo cho các thiết bị được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả.

Sự phát triển của dầu thủy lực Shell Tellus S3 V giúp người điều khiển máy lựa chọn dầu nhớt có giá trị tối ưu trong quá trình vận hành thông qua:

  • Bảo vệ chống mài mòn
  • Tuổi thọ dầu cao
  • Hiệu suất hệ thống cao

Mọi sản phẩm của Shell Tellus hiện nay đều thõa mãn được yêu cầu về độ sạch theo tiêu chuẩn công nghiệp DIN. Nhằm tạo ra sự bảo vệ vững chắc, tăng hiệu suất bộ lọc và giảm bảo trì.

dầu thủy lực shell tellus s3 v, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V – một loại dầu thủy lực không tạo tro thượng hạng, với phạm vi nhiệt độ mở rộng.

Dầu sử dụng công nghệ không cặn tiên tiến, độc đáo để có tuổi thọ cao hơn đến 5 lần. Giúp cải thiện bảo vệ bơm và mức hiệu suất hệ thống cao hơn.

Sản phẩm này dành cho những hệ thống thủy lực được vận hành trong điều kiện làm việc nghiêm ngặt. Và tải cao hay ở những nơi có yêu cầu gắt gao với biên độ nhiệt độ vận hành và nhiệt độ môi trường xung quanh.

Hơn nữa, dầu thủy lực Shell Tellus S3 V còn giảm tác động tới môi trường (độc tố thấp với môi trường thủy sinh). Giúp người vận hành có thể quản lý sự tác động lên môi trường.

Có bao nhiêu loại dầu thủy lực? Cách phân loại dầu thủy lực? đơn giản nhất.

Tổng quan về tính năng của dầu thủy lực Shell Tellus S3 V

Tuổi thọ dầu cực cao

Việc hạn chế thoái hóa dầu có thể giúp kéo dài tuổi thọ của dầu. Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V giúp bạn vận hành máy lâu hơn mà không bị gián đoạn. Trong thử nghiệm tuổi thọ dầu chuẩn công nghiệp, Shell Tellus S3 V đạt được tuổi thọ cao hơn đến 5 lần.

dàu thủy lực shell tellus s3 v, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V bảo vệ chống mài mòn

Việc bảo vệ các chi tiết tránh bị hư hỏng giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Và tối ưu hóa hoàn vốn đầu tư của bạn. Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V giúp bạn đạt được điều này bằng tính năng:

  • Giảm mài mòn tốt hơn
  • Giảm tiêu hao độ nhớt

Hiệu suất hệ thống cực cao

Dầu thủy lực cần bảo vệ, bôi trơn và truyền lực có hiệu quả. Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V được thiết kế giúp tối ưu hóa năng suất. Bằng cách hỗ trợ thiết bị vận hành đáp ứng hoặc vượt công suất thiết kế của nó. Thông qua các đặc tính:

  • Xả khí nhanh hơn
  • Khả năng lọc tốt hơn

Ứng dụng và giá trị đích thực của dầu thủy lực Shell Tellus S3 V

Ứng dụng thủy lực bên ngoài và lưu động – cho môi trường ngoài trời, phải chịu sự thay đổi lớn nhiệt độ. Và giảm tác động môi trường trong trường hợp có rò rỉ hay sự cố tràn dầu (hàng hải).

Hệ thống thủy lực chính xác – cho khả năng kiểm soát độ nhớt dầu tốt trong suốt chu kỳ vận hành và khả năng lọc dầu tuyệt hảo.

Giá trị đích thực – khi khách hàng chuyển sang sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S3 V cao cấp hơn:

  • Kéo dài định kỳ thay nhớt gấp 2 lần với chi phí bảo trì thấp hơn.
  • Tăng tuổi thọ bơm, van hệ thống thủy lực. Tiết kiệm chi phí sửa chữa.
  • Nâng cao hiệu suất thông qua độ nhạy và chính xác của chuyển động từ nhiệt độ vận hành khởi đầu đến khi nhiệt độ cao nhất.
dàu thủy lực shell tellus s3 v, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Bài viết chi tiết về dầu thủy lực: Mobil DTE 10 Excel (15, 22, 32, 46, 68, 100)