Shell Helix HX5 – Dầu nhớt xe ôtô chạy xăng thông dụng

SHELL HELIX HX5 15W40 là dầu nhớt động cơ ôtô đa cấp được lựa mua nhiều nhất. Với mức giá cạnh tranh, chất lượng vượt trội. Dầu được thiết kế nhằm giúp động cơ hoạt động ổn định. Cung cấp khả năng bảo vệ động cơ chống lại cặn bùn và giảm thiểu mài mòn. Thích hợp sử dụng cho nhiều loại động cơ và trong mọi điều kiện lái xe hàng ngày.

helix hx5 15w40

I. Tính Năng & Lợi Ích – Shell Helix HX5

Công Nghệ Làm Sạch Chủ Động: Chủ động ngăn chặn và vô hiệu hóa các cặn bẩn có hại. Giúp loại bỏ các cặn bùn đã tích tụ lại do sử dụng loại các dầu chất lượng thấp hơn.

Bảo Vệ Mài Mòn Hiệu Quả: Shell Helix HX5 Giúp bảo vệ chống lại mài mòn và trung hòa các axit ăn mòn sản sinh ra trong quá trình đốt cháy. Kéo dài tuổi thọ động cơ.

Chống Oxi Hóa Cực Tốt: Chống lại sự phân hủy dầu và kéo dài tuổi thọ dầu. Giúp duy trì khả năng bảo vệ trong suốt chu kỳ thay dầu. Tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo dưỡng.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dầu nhớt ôtô cao cấp hơn: (1) Shell Helix HX7 ; (2) Shell Helix Ultra

II. Thông Số Kỹ Thuật – Helix HX5 15W40

Tính ChấtShell Helix HX5
Cấp độ nhớt SAE15W-40
Độ nhớt động học@40ºC – cSt106
Độ nhớt động học@100ºC – cSt14.27
Chỉ số độ nhớt137
MRV@-25ºC – cP17000
Khối lượng riêng@15ºC – kg/m³865.6
Điểm chớp cháyºC241
Điểm đông đặcºC-45

III. Tiêu Chuẩn & Ứng Dụng – Shell Helix HX5

dầu nhớt shell helix

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Helix HX5 15W40 vượt qua mọi tiêu chuẩn: API SN/CF; ACEA A3/B3

Công thức pha chế của dầu động cơ đa cấp cao cấp Shell Helix HX5 giúp mang lại khả năng bảo vệ trong các điều kiện lái xe hàng ngày. Dầu nhớt Helix HX5 15W40 có thể sử dụng cho các động cơ chạy xăng, Diesel, khí. Và cũng thích hợp cho các dạng nhiên liệu Diesel sinh học, hỗn hợp xăng/ ethanol.

Tìm hiểu thêm: “Dãy sản phẩm dầu động cơ Shell Helix & cách lựa chọn nhớt cho phù hợp với chiếc xe của bạn”

IV. Sức Khỏe & An Toàn

Shell Helix HX5 15W40 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe. An toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân. Tránh tiếp xúc với da, dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Bảo vệ môi trường: tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Nhớt Vũng Tàu là NCC dầu nhớt công nghiệp, chính hãng Shell – Mobil – Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.