dầu shell spirax s2 g, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Mỗi bộ phận trong phương tiện của bạn đã được gia công rất tỉ mỉ. Do đó, bạn sẽ muốn sử dụng một loại dầu đảm bảo cho thiết bị của mình. Được bảo vệ tốt và hoạt động có hiệu quả.

Dòng sản phẩm dầu cầu và hộp số truyền động Shell Spirax được phát triển để cho phép những nhà sản xuất phương tiện và những nhà điều hành đoàn xe lựa chọn loại dầu với các tính năng bảo vệ chống mài mòn, tuổi thọ dầu cao và năng suất cao. Để đem lại giá trị tối ưu cho hoạt động của mình.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của Shell Spirax S2 G

Dầu Shell Spirax S2 G – Tạo ra để vượt qua thách thức

Dầu hộp số và truyền động tay chất lượng cao thông dụng nhất của Shell. Dầu Shell Spirax S2 G có độ ổn định oxy hóa tốt cho tuổi thọ của dầu cao.

Bảo vệ hệ truyền động tay khỏi ăn mòn, mài mòn và rỗ mòn. Có thể giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và tối ưu hóa hoàn vốn đầu tư của bạn.

Dầu Shell Spirax S2 G thõa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật API GL-4.

dầu shell spirax s2 g, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Ứng dụng của dầu Shell Spirax S2 G

Với các phụ gia đa chức năng – thích hợp cho các hẹ truyền động tay. Đồng bộ hóa trong xe máy, xe hơi, xe chở khách và phương tiện thương mại. Hoạt động trong điều kiện tải trung bình, mô men cản vận tốc lớn hay nhỏ đều được. Phù hợp cho các hộp số có khớp đồng tốc.

Tìm hiểu thêm các loại dầu liên quan đến Shell Spirax S2 G:

1. Dầu hộp số (dầu truyền động) và dầu cầu Shell Spirax
2. Dầu truyền động/ cầu – Shell Spirax