Dầu Shell Spirax S2 A – Dầu cầu và bánh răng (trục sau)

Mỗi bộ phận trong phương tiện của bạn đã được gia công rất tỉ mỉ. Do đó, bạn sẽ muốn sử dụng một loại dầu đảm bảo cho thiết bị của mình. Được bảo vệ tốt và hoạt động có hiệu quả.

Dòng sản phẩm dầu cầu và hộp số truyền động Shell Spirax được phát triển để cho phép những nhà sản xuất phương tiện và những nhà điều hành đoàn xe lựa chọn loại dầu với các tính năng bảo vệ chống mài mòn, tuổi thọ dầu cao và năng suất cao. Để đem lại giá trị tối ưu cho hoạt động của mình.

dầu shell spirax s2 a, dau nhot shell, nhot shell vung tau

Dầu Shell Spirax S2 A – Dầu cầu tiêu chuẩn GL – 5 chất lượng cao

Dầu Shell Spirax S2 A là một loại dầu cầu chuyên dụng chất lượng cao. Bạn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm này để bảo vệ các bộ vi sai chịu tải nặng. Và bảo vệ hệ thống bánh răng khỏi ăn mòn và mài mòn trong điều kiện cực áp. Dầu Shell Spirax S2 A có độ ổn định oxi hóa cao cho tuổi thọ dầu cao.

Tìm hiểu thêm: “Thông số kỹ thuật dầu cầu – Shell Spirax S2 A

Các lợi ích khi sử dụng dầu cầu chuyên dụng

Nhiều hộp số và cầu xe sử dụng các chất liệu khác nhau, cũng như hoạt động trong những điều kiện khác nhau. Một loại dầu duy nhất sử dụng cho cả hai ứng dụng có thể dẫn đến việc chức năng bảo vệ không đảm bảo.

Sử dụng một loại dầu cầu chuyên dụng như dầu Shell Spirax S2 A (Axle) và một loại dầu hộp số chuyên dụng như dầu Shell Spirax S2 G (Gear). Đồng nghĩa với việc các loại dầu này được điều chế với cấp độ nhớt riêng biệt. Và công nghệ phụ gia khác nhau cần thiết để tạo ra sự bảo vệ tối ưu, công suất và hiệu năng cho từng ứng dụng.

Tìm hiểu thêm bài viết: “Dầu cầu và dầu hộp số có dùng chung được không?”

dầu shell spirax s2 a, dau nhot shell, nhot shell vung tau

Ứng dụng dầu Shell Spirax S2 A 80W-90 / 85W-140

Các ứng dụng đa dạng – thích hợp cho nhiều loại cầu xe đa dạng. Bao gồm hệ truyền động tự động, bộ vi sai, bộ bánh răng tải trung bình đến tải nặng. Cầu xe với bánh vít, một số đơn vị bánh răng trong xe máy tách biệt với động cơ.

Một số đơn vị truyền động tự động hoạt động trong điều kiện tải va đập vận tốc cao. Mô-men cản vận tốc lớn hay vận tốc nhỏ.

Bảo vệ hộp truyền động và cầu khỏi ăn mòn, rỗ mòn và mài mòn. Giúp kéo dài tuổi thọ và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn.

Dầu Shell Spirax S2 A mang đến sự bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn tốt. Giúp gia tăng tuổi thọ thiết bị.

Tìm hiểu thêm: “Dầu hộp số – Shell Spirax S2 G 90 / 140

 

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.