Dầu Shell Omala S4 WE – Dầu bánh răng trục vít tổng hợp

Mỗi chi tiết máy đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, vì thế bạn phải dùng loại nhớt được thiết kế đảm bảo cho thiết bị của mình được bảo vệ tốt và làm việc hiệu quả.

Dòng sản phẩm dầu bánh răng Shell Omala được phát triển để người vận hành thiết bị có thể chọn loại dầu đem lại giá trị tối ưu cho hoạt động của mình, thể hiện ở đặc tính sau:

  • Chống mài mòn
  • Tuổi thọ dầu cao
  • Hiệu suất hệ thống
dầu shell omala s4 we, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Bài viết được xem nhiều nhất:5 câu hỏi về Dầu Bánh Răng mà bạn đang thắc mắc?

Dầu Shell Omala S4 WE – dầu bánh răng trục vít tổng hợp, cao cấp

Shell Omala S4 WE là dầu bánh răng trục vít thượng hạng của Shell. Được pha chế bằng dầu gốc tổng hợp Polyalkylene Glycol. Nhằm đối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của bánh răng trục vít. 

Ứng dụng thực tế cho thấy tuổi thọ của dầu cực cao. Và tính năng chống mài mòn ưu việt đối với bánh răng trục vít và bánh răng thẳng. Vì thế giúp tăng năng suất và giảm chi phí bảo trì. Dầu Shell Omala S4 WE được các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu công nhận và chấp thuận rộng rãi.

dầu shell omala s4 we, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Tổng quan về tính năng dầu Shell Omala S4 WE

Bảo vệ chống mài mòn tuyệt hảo

Việc bảo vệ bánh răng không bị hư hỏng có thể làm tăng tuổi thọ hoạt động và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn.

Dầu Shell Omala S4 WE giúp đạt điều này bằng cách tạo ra khả năng chống mài mòn tuyệt hảo trên cả bánh răng trục vít và bánh răng thẳng.

Tuổi thọ dầu cực cao

Hạn chế thoái hóa dầu có thể có thể giúp kéo dài tuổi thọ của dầu. Dầu Shell Omala S4 WE giúp bạn vận hành máy lâu hơn mà không bị gián đoạn. Nhằm giảm yêu cầu bảo dưỡng và tăng năng suất. 

dầu shell omala s4 we, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Hiệu suất hệ thống cao

Dầu Shell Omala S4 WE được thiết kế để giúp tăng năng suất. Bằng cách hỗ trợ thiết bị có thể đáp ứng hoặc vượt khả năng thiết kế. 

Dầu bánh răng cần để bảo vệ và bôi trơn hệ thống một cách hiệu quả nhờ hệ số ma sát thấp và hiệu suất cao.

Tìm hiểu thêm: 4 điểm cần lưu ý khi sử dụng dầu bánh răng công nghiệp

Ứng dụng dầu Shell Omala S4 WE

Hệ thống giảm tốc truyền động trục vít. – Sử dụng trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Chẳng hạn như tải trọng nặng dưới các điều kiện nhiệt độ cực hạn. So với dầu thông thường, dầu Shell Omala S4 WE có thể làm giảm đáng kể thất thoát năng lượng trong truyền động trục vít.

Kéo dài thời gian sử dụng dầu. – Cho các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu cao, đặc biệt những thiết bị cần tính năng bảo vệ tuyệt hảo. Như trong ổ trục chính cánh gió của tuabin gió hay trong điều kiện nhiệt độ hoặc áp lực cao.

Phù hợp với các ổ trục và bộ phận khác trong hệ thống bôi trơn bằng vung tóe dầu.

Dầu gốc Polyalkylene Glycol không tương thích với dầu gốc khoáng và nhiều loại dầu tổng hợp khác. Nên khi chuyển đổi sang cần tìm hiểu kỹ thay thế đúng quy trình.

Dầu Shell Omala S4 GXV – Mọi thứ đều có thể – Dầu tổng hợp cho bánh răng.