Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R 32, 46, 68.

CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG MÁY NÉN KHÍ.

Các loại máy nén khí thông dụng hiện nay:

may-nen-khi-piston
Máy nén khí Piston
may-nen-khi-canh-gat
Máy nén khí cánh gạt
may-nen-khi-truc-vit
Máy nén khí trục vít
may-nen-khi-ly-tam
Máy nén khí ly tâm

Chức năng của máy nén khí: Hút khí vào – Nén khí – Truyền tải khí áp lực cao
(Tăng áp suất của chất khí bằng cách giảm thể tích của nó).

Máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít thường được dùng trong những nhà máy, ngành công nghiệp nặng. Đòi hỏi khí áp suất cao, lưu lượng khí liên tục.

Máy nén khí trục vít hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích. Hai trục vít sẽ quay làm cho thể tích buồng nén nhỏ dần từ đó tạo ra khí có áp lực hay còn gọi là khí nén.

Trục vít là bộ phận chính và quan trọng nhất của máy nén khí trục vít. Có 2 loại máy nén khí trục vít.

  1. Máy nén khí trục vít có dầu: trục vít ngập hoàn toàn trong dầu. Khi đó, dầu có tác dụng bôi trơn, làm mát, làm kín các khe trục vít.
  2. Máy nén khí trục vít không dầu: trong buồng nén không có dầu. Để bôi trơn hay làm mát, khí nén sinh ra sẽ không lẫn hơi dầu và không có mùi.

Tùy vào ứng dụng cụ thể mà chọn máy nén khí trục vít có dầu hay không dầu. Vì giá thành máy không dầu cao hơn rất nhiều, chi phí bảo trì bảo dưỡng cao.

Cùng tìm hiểu:Dầu máy nén khí Piston và dầu máy nén khí trục vít có dùng chung với nhau được không?”

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R

dau-may-nen-khi-shell-corena-s3-r

Tác dụng của dầu máy nén khí:

  1. Bôi trơn
  2. Làm sạch
  3. Làm mát quá trình nén
  4. Làm kín
  5. Chống mài mòn

Shell Corena S3 R (32, 46, 68) là dầu máy nén khí chất lượng cao. Được pha chế để đem lại sự bôi trơn chất lượng cao cho máy nén khí trục vít và cánh gạt.

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R cho phép kéo dài thời gian thay dầu lên đến 6.000 giờ. Đáp ứng tốt trong điều kiện làm việc: nhiệt độ khí ra lên 100ºC. Áp suất lên đến 20 bar cho máy nén khí trục vít và 10 bar cho máy nén khí cánh gạt. Tuổi thọ dầu cao giúp bạn tiết kiệm chi phí thay dầu, bảo trì bảo dưỡng.

dầu máy nén khí trục vít shell corena s3 r

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R chứa hệ phụ gia chống mài mòn không tro tiên tiến. Giúp kéo dài tuổi thọ các chi tiết quan trọng như ổ đỡ, bánh răng, trục vít.

Tìm hiểu thêm: “Thông số kỹ thuật dầu máy nén khí trục vít – Shell Corena S3 R

Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho chi phí sửa chữa, thay thế các chi tiết.

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R có khả năng tách khí và chống tạo bọt cực tốt. Khả năng tách nước tốt đảm bảo máy hoạt động hiệu quả kể cả khi có nước. Giúp duy trì hiệu suất hệ thống, tận dụng tối ưu khả năng làm việc của máy nén. Tiết kiệm chi phí do ngừng máy ngoài ý muốn, tối ưu hóa vốn đầu tư.

Shell Corena S3 R (32,46, 68) đã được công nhận rộng khắp bởi các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu. Và ở Việt Nam cũng vậy, dầu được khách hàng tin dùng và tìm mua nhiều nhất.

Tìm hiểu thêm:Bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp cần lưu ý điểm gì?

 

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.