Castrol HYSPIN HVI – Dầu thủy lực HV không chứa kẽm

Dầu thủy lực Castrol Hyspin HVI với chỉ số độ nhớt cao (dải nhiệt độ hoạt động rộng) và công nghệ phụ gia chống mài mòn không tro. Được thiết kế cho các hệ thống thủy lực cao cấp, yêu cầu vận hành khắc nghiệt, đòi hỏi tính năng chống mài mòn cao và độ lọc mịn. Dùng cho hệ thống thủy lực yêu cầu độ chính xác cao, và chu kỳ thay nhớt kéo dài như các thiết bị hàng hải. Đây là dòng dầu thủy lực cao cấp của hãng Castrol, cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật của Castrol Hyspin HVI.

dầu nhớt castrol

castrol hyspin

I. Dầu thủy lực – Castrol Hyspin HVI

Dầu Castrol Hyspin HVI được thiết kế cho các hệ thống thủy lực cao cấp chịu các ứng suất khắc nghiệt, đòi hỏi tính năng chống mài mòn cao và độ lọc mịn. Ngoài ra, dầu còn có tính năng chống ăn mòn tuyệt hảo cũng như tính bền nhiệt và bền ôxi hóa vượt trội. Tính bền thủy phân rất tốt và tách nước nhanh chóng. Dầu còn có hệ phụ gia bền trượt cắt giúp duy trì đặc tính nhớt trong dải nhiệt độ làm việc rộng ngay cả trong thời gian sử dụng dài và nhiệt độ rót chảy rất thấp giúp cho nó làm việc tốt trong những môi trường rất lạnh.

Ứng dụng của dầu thủy lực – Hyspin HVI

 • Các thiết bị làm việc ngoài trời trong dải nhiệt độ làm việc rộng, chẳng hạn như khởi động lạnh và vận hành liên tục ở nhiệt độ cao đối với các máy thi công cơ giới và các thiết bị hàng hải.
 • Các thiết bị sản xuất trong nhà xưởng có các hệ thống điều khiển yêu cầu độ nhớt thay đổi ít nhất theo nhiệt độ như trong các máy gia công cơ khí chính xác.
hyspin hvi

II. Đặc tính, Ưu điểm & Lợi ích

 • Castrol Hyspin HVI với chỉ số độ nhớt cao và điểm rót chảy thấp giúp dầu làm việc trong dải nhiệt độ rộng. Tính bền trượt cắt giúp độ nhớt không suy giảm quá nhiều do trượt cắt cơ học. Giúp kéo dài tuổi thọ dầu, phù hợp cho các thiết bị yêu cầu kéo dài thời gian thay dầu.
 • Phụ gia chống ăn mòn không tro (không kẽm) tuyệt hảo giúp bảo vệ tốt hơn cho các chi tiết thuỷ lực. Giúp giảm thời gian dừng máy ngoài kế hoạch và tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng, bảo trì bảo dưỡng.
 • Khả năng tách nước và bền thủy phân tốt giúp giảm thời gian dừng máy. Kéo dài tuổi thọ dầu, giúp nâng cao hiệu suất hệ thống.
 • Tính bền nhiệt và bền ôxi hóa giúp dầu làm việc tin cậy và tuổi thọ của dầu dài trong các ứng dụng khắc nghiệt. Giảm thiểu sự hình thành cặn giúp cho hệ thống sạch hơn và ít phải thay lọc nhớt hơn. Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thủy lực.

III. Thông số kỹ thuật – Hyspin HVI

Castrol Hyspin HVI 32

Tính ChấtVG 32
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s33
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s6.3
Chỉ số độ nhớt150
Khới lượng riêngg/ml0.86
Điểm đông đặcºC-54
Điểm chớp cháyºC186

Castrol Hyspin HVI 46

Tính ChấtVG 46
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s46
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s8.1
Chỉ số độ nhớt150
Khới lượng riêngg/ml0.87
Điểm đông đặcºC-33
Điểm chớp cháyºC206

Castrol Hyspin HVI 68

Tính ChấtVG 68
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s68
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s10.8
Chỉ số độ nhớt140
Khới lượng riêngg/ml0.87
Điểm đông đặcºC-33
Điểm chớp cháyºC200

castrol hyspin hvi

IV. Các Tiêu chuẩn & Khuyến Nghị

Dầu thủy lực Castrol Hyspin HVI đạt tiêu chuẩn DIN 51502 – HVLP và ISO 6743/4 – HV. Ngoài ra, Hyspin HVI còn đáp ứng các yêu cầu:

 • DIN 51524 Part 3
 • Cincinnati Lamb (Milacron) P 68-69-70
 • Denison (Parker Hannafin) HF-0
 • US Steel 126 & 127
 • Eaton (trước đây là Vickers) I-286-S & M-2950-S
 • Frank Mohn

Dầu Castrol Hyspin HVI hoàn toàn tương thích với các vật liệu làm kín thường dùng trong các phốt tĩnh hoặc động như nitril, silicon và fluropolyme (Viton). Khuyến nghi các phuy dầu thủy lực cần được lưu trữ dưới mái che, xô để trong nhà kho. Nếu phải lưu trữ những phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ nóng trên 60ºC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện quá lạnh.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như kỹ thuật dầu nhờn. Vui lòng liên hệ với Nhớt Vũng Tàu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!