CASTROL HYSPIN AWS – Dầu thủy lực chống mài mòn

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS được pha chế từ dầu gốc khoáng (nhóm II) & hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. Được khuyên dùng cho hầu hết các hệ thống thủy lực trên xe cơ giới, trong công nghiệp. Dãy sản phẩm với các cấp độ nhớt đa dạng, ISO VG: 10 – 22 – 32 – 46 – 68 – 100. Giúp bạn dễ lựa chọn hơn, nhất là những ứng dụng yêu cầu độ nhớt thấp. Cùng Nhớt Vũng Tàu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Castrol Hyspin AWS ở phần sau đây.

dầu nhớt castrol

castrol hyspin

 

I. Dầu thủy lực – Castrol Hyspin AWS

Dầu thủy lực Castrol – Hyspin AWS được pha chế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Với dầu gốc chất lượng cao (dầu góc nhóm II) đảm bảo Hyspin AWS có tính bền thủy phân và bền ôxi hóa. Đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn, ngoài ra dầu còn có tính năng chống ăn mòn cho các bộ phận làm bằng kim loại trong hệ thống thủy lực.

Dãy sản phẩm Castrol Hyspin được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Nó cũng thích hợp cho những yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ôxi hóa và có tính năng bôi trơn cao như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ và các ổ đỡ. Bạn có thể tham khảo thêm: ” Hướng dẫn lựa chọn dầu thủy lựctại đây.

dầu thủy lực castrol hyspin aws

II. Đặc tính, Ưu điểm & Lợi ích

  • Castrol Hyspin AWS với khả năng bền nhiệt và bền ôxi hóa tuyệt vời. Giúp giảm thiểu cặn cho hệ thống thủy lực sạch hơn. Điều này giúp bảo vệ chi tiết máy, kéo dài tuổi thọ của máy móc.
  • Khả năng chống mài mòn vượt trội, hạn chế hư hỏng thiết bị. Giảm thời gian dừng máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch. Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  • Khả năng lọc cực tốt giúp giảm chi phí lọc nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc.
  • Tính tách nước tốt, chống tạo bọt & tách khí cực tốt. Giúp tăng cường độ tin cậy của thiết bị, nâng cao hiệu suất, giúp tối ưu hóa vốn đầu tư cho thiết bị của bạn.

Bài viết: “Các vấn đề cần lưu ý của dầu thủy lực trong quá trình lựa chọn và sử dụng

III. Thông số kỹ thuật – Hyspin AWS

Castrol Hyspin AWS 32

Tính ChấtISO VG 32
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s31.42
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s5.55
Chỉ số độ nhớt115
Khối lượng riêngg/ml0.857
Điểm đông đặcºC-27
Điểm chớp cháyºC210

Castrol Hyspin AWS 46

Tính ChấtISO VG46
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s46.35
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s7.05
Chỉ số độ nhớt110
Khối lượng riêngg/ml0.863
Điểm đông đặcºC-24
Điểm chớp cháyºC215

Castrol Hyspin AWS 68

Tính ChấtISO VG68
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s67.29
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s8.79
Chỉ số độ nhớt103
Khối lượng riêngg/ml0.881
Điểm đông đặcºC-21
Điểm chớp cháyºC225

nhớt castrol

IV. Các Tiêu chuẩn & Khuyến Nghị

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS đạt tiêu chuẩn DIN 51502-HLPISO 6743/4-HM
Ngoài ra, Castrol Hyspin AWS còn đáp ứng các yêu cầu:

  • DIN 51524 Part 2
  • Cincinnati Lamb (Milacron) P 68-69-70
  • Denison (Parker Hannafin) HF – 0
  • US Steel 126 & 127
  • Eaton (formally Vickers) I-286-S & M-2950-S
  • MB – Approval 341

Dầu Castrol Hyspin AWS tương thích với các chất liệu đàn hồi thông dụng như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng, phốt cho hệ thống thủy lực. Khuyến nghi các phuy dầu thủy lực cần được lưu trữ dưới mái che, xô để trong nhà kho. Nếu phải lưu trữ những phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ nóng trên 60ºC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện quá lạnh.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như kỹ thuật dầu nhờn. Vui lòng liên hệ với Nhớt Vũng Tàu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!