Shell Gadus S3 T150J 2 – Tên cũ: Stamina Grease RL2 J

Trong các ứng dụng nhiệt độ cao, mỡ Shell Gadus S3 T150J 2 có chất lượng vượt trội. Thậm chí tốt hơn so với các loại mỡ lithium complex tổng hợp hoàn toàn (PAO) trên thị trường. Mỡ được pha chế từ dầu gốc khoáng và chất làm đặc Diurea đặc biệt có tuổi thọ cao, ít mài mòn và ổn định trượt ở nhiệt độ cao. Shell Gadus S3 T150J 2  là loại mỡ Shell cao cấp, được đặc chế nhằm mang lại khả năng bôi trơn tối ưu cho các ổ đỡ công nghiệp chịu tải nhẹ và nhiệt độ cao (150ºC).

shell gadus s3 t150j 2

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S3 T150J 2

 • Tuổi thọ vượt trội ở nhiệt độ cao: Chất làm đặc Diurea của mỡ Shell Gadus S3 T150J 2 có điểm tan chảy cao và chất lượng của mỡ chỉ bị gới hạn bởi đặc tính của dầu gốc cùng các thành phần phụ gia.
 • Bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời: Khi ổ đỡ hoạt động, hầu hết các loại mỡ chất lượng cao đều có khả năng duy trì lớp màng dầu bôi trơn đầy đủ thậm chi ngay cả khi mỡ bị nhiễm nước. Tuy nhiên khi ổ đỡ không hoạt động, ăn mòn có thể xuất hiện gây rỗ dẫn đến hư hỏng. Mỡ này được đặc chế với phụ gia ức chế ăn mòn giúp bảo vệ bề mặt ổ đỡ ngay cả khi mỡ bị nhiễm nước. Tính chất bôi trơn của Shell Gadus S3 T150J 2 vẫn không thay đổi ngay cả khi bị nhiễm một lượng nhỏ nước muối.
 • Khả năng chịu tải: Mặc dù không được đặc chế để chịu cực áp, nhưng mỡ Gadus S3 T150J 2 đã được sử dụng rất thành công trong các ổ đỡ tốc độ thấp và tải lớn trên các máy đúc liên tục trong nhà máy thép.
 • Bền oxy hóa tốt: Shell Gadus S3 T150J 2 chứa hệ thống phụ gia ức chế oxy hóa ở nhiệt độ cực cao giúp mỡ có khả năng chịu nhiệt độ vận hành cao mà không tạo thành cặn bám. Không giống như các loại mỡ gốc chất làm đặc xà phòng được sử dụng trong hầu hết các loại mỡ, chất làm đặc diurea trong Gadus S3 T150J 2 không bị xúc tác oxy hoá. Thực tế chất làm đặc Diurea vốn sở hữu đặc tính chống oxy hóa tốt. Điều này giúp cho mỡ có tuổi thọ dài hơn ở nhiệt độ cao hơn. Thành phần dầu gốc trong mỡ được đặc biệt lựa chọn với dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao cùng khả năng chống bay hơi và chống oxy hóa tuyệt vời.
 • Làm kín: Shell Gadus S3 T150J 2 với độ trượt thấp và tăng cường độ ổn định theo nhiệt độ. Kết quả là, khi sử dụng cho các ổ đỡ vận hành ở nhiệt độ cao, mỡ duy trì khả năng bám dính tại vị trí bôi trơn giúp làm kín tốt và cung cấp khả năng bôi trơn liên tục ngay cả trong điều kiện rung động.
 • Công thức không chứa kẽm: Sử dụng trong các nhà máy thép dùng lò nung gia nhiệt đòi hỏi loại mỡ với công thức không chứa kẽm.
 • Kháng nước rửa trôi: Mỡ Gadus S3 T150J 2 kháng lại rửa trôi rất tốt khi ngâm trong nước hoặc bị nước phun.

Thông số kỹ thuật & Ứng dụng

Các ứng dụng chính

shell gadus s3

Shell Gadus S3 T150 J 2 được đặc biệt khuyến nghị sử dụng cho các ổ đỡ công nghiệp chịu tải nhẹ và nhiệt độ cao (150ºC). Mỡ được khuyến nghị sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi tuổi thọ vận hành dài. Và việc kéo dài chu kỳ tái tra mỡ là yếu tố quan trọng cần phải xem xét như cho các ứng dụng trong nhà máy thép.

Bảng thông số kỹ thuật

Tính ChấtS3 T150J 2
NLGI2
Màu sắcNâu
Chất làm đặcDiurea
Dầu gốcKhoáng
Độ nhớt@40°C – cSt150
Độ xuyên kim@25°C – 0.1 mm265 – 295
Điểm nhỏ giọt°C250
Khả năng bơmKhá

Khuyến nghị – Shell Gadus S3 T150J 2

shell gadus s3

 • Phạm vi nhiệt độ vận hành: từ -20°C đến +150°C. Lưu ý: Shell Gadus S3 T150J 2 trong một số trường hợp có thể sử dụng cho nhiệt độ lên tới 180°C với khoảng thời gian tái tra mỡ được điều chỉnh phù hợp.
 • Tái bơm mỡ: Tuổi thọ của mỡ sẽ khác nhau đáng kể tùy theo từng ứng dụng. Các điều kiện khác nhau như dòng khí, bụi bẩn và độ ẩm có thể ảnh hưởng đáng kể khi kết hợp với thông số tải trọng, vận tốc và nhiệt độ hơn mức thông thường. Sử dụng mỡ Shell Gadus S3 T150J 2 luôn cho phép kéo dài đáng kể khoảng thời gian tái tra mỡ.

 • Tránh tiếp xúc mỡ với da. Dùng găng tay không thấm đối với mỡ đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

 • Khuyến nghi các xô mỡ cần được lưu trữ và bảo quản trong nhà kho, tránh tiếp xúc với nước.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như kỹ thuật dầu nhờn. Vui lòng liên hệ với Nhớt Vũng Tàu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!