MOBIL VACTRA OIL No.2; No.4 – Dầu rãnh trượt cao cấp

Mobil Vactra Oil Number Series là dầu rãnh trượt chất lượng cao. Được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu về độ chính xác cao. Dầu có khả năng tách nước làm mát và bảo vệ các máy công cụ tốt hơn. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao và hệ phụ gia tiên tiến. Cung cấp các đặc tính kiểm soát ma sát, tương thích với dung dịch làm mát bằng nước và bảo vệ chống ăn mòn. Hệ thống phụ gia tuyệt vời cung cấp các đặc tính ma sát đặc biệt trên nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm thép – thép, thép – polymer.

dầu nhớt mobil

dầu rãnh trượt mobil vactra

I. Dầu rãnh trượt – Mobil Vactra Oil No.

Dầu nhớt MobilVactra Oil No.2; No.4 giúp hệ thống chuyển động trơn tru hơn, đồng đều ở tốc độ di chuyển đã thiết kế. Giúp tăng năng suất và độ chính xác của máy, tăng cường hoàn thiện bề mặt và giúp kéo dài tuổi thọ máy công cụ. Dầu được tối ưu hóa để cung cấp khả năng phân tách từ nhiều chất làm mát pha nước trong khi giảm thiểu tác động ăn mòn của chất làm mát có độ pH cao trên bề mặt được bôi trơn.

Mobil Vactra Oil được khuyến nghị để bôi trơn các hệ thống trượt của máy công cụ. Chúng được thiết kế để sử dụng với sự kết hợp của vật liệu gang, thép và phi kim loại. Dầu rãnh trượt Mobil có thể được sử dụng bằng tay, dầu bôi trơn cấp liệu cưỡng bức hoặc trong ứng dụng hệ thống lưu thông tuần hoàn.

  • Mobil Vactra Oil No.2 dùng cho các rãnh trượt ngang trên các máy công cụ cỡ nhỏ đến trung bình. Chúng cũng thích hợp cho việc lưu thông trong các máy cỡ lớn như dầu thủy lực với chức năng vừa phải.
  • Mobil Vactra Oil No.4 được khuyên dùng cho các máy lớn, nơi áp suất cao và yêu cầu độ chính xác cao. Chúng cũng được khuyến nghị cho các rãnh trượt dọc và nghiêng, trong đó thoát nước là một vấn đề cần quan tâm.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tương đương: “Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M

II. Đặc tính, Ưu điểm & Lợi ích

Mobil Vactra Oil đã được thiết kế đặc biệt để bảo vệ máy công cụ bằng cách đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các kiểu trượt. Dầu với đặc tính bôi trơn tuyệt vời và hiệu suất mang tải tốt góp phần quan trọng vào việc cải thiện hiệu suất làm việc. Dầu Mobil Vactra Oil No.2; No.4 cung cấp khả năng tách nước và chất làm mát bằng nước, giúp giảm các tác động tiêu cực tiềm ẩn do ô nhiễm. Giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của cả chất bôi trơn và chất làm mát.

Đặc TínhƯu Điểm & Lợi Ích
Dầu Mobil Vactra với khả năng kiểm soát ma sátKiểm soát khả năng trượt, gia công chính xác
Tương thích đa vật liệuThích hợp cho việc gia công nhiều vật liệu kết hợp
Tách nước & dung dịch làm mátKéo dài tuổi thọ của dầu và cả nước làm mát
Độ bám dính tốtNgăn chặn rò rỉ dầu bôi trơn ở các bề mặt gia công
Bảo vệ chống rỉ và ăn mòn tốtBảo vệ các bề mặt trượt trước sự xâm thực của nước và chất làm mát bằng nước

III. Thông số kỹ thuật – Mobil Vactra

MOBIL VACTRA OIL NO.2

Tính ChấtVactra No.2
ISO VG68
Độ nhớt ở 40°CcSt68
Điểm chớp cháy°C228
Điểm rót chảy°C-18
Tải FZG13
Ăn mòn đồng1B

MOBIL VACTRA OIL NO.4

Tính ChấtVactra No.4
ISO VG220
Độ nhớt ở 40°CcSt221
Điểm chớp cháy°C240
Điểm rót chảy°C-3
Tải FZG13
Ăn mòn đồng1B

IV. Các tiêu chuẩn & Khuyến nghị

Mobil Vactra Oil No. thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu thông số kỹ thuật của Fives Cincinnati P53, P47 và P50.

Sản phẩm còn đáp ứng và vượt qua các yêu cầu của

Tiêu chuẩnVactra No.2Vactra No.4
DIN 51502 CGLPXX

Khuyến nghi các phuy dầu rãnh trượt Mobil Vactra cần được lưu trữ dưới mái che, bao bì xô thì để trong nhà kho. Nếu phải lưu trữ những phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ nóng trên 60ºC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện quá lạnh.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như kỹ thuật dầu nhờn. Vui lòng liên hệ với Nhớt Vũng Tàu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!