Dầu Shell Rimula R2 Extra – Hiệu suất của Turbo tăng áp

Bảo vệ & tái tạo năng lượng của dầu Shell Rimula R2 Extra

Cần biết rằng loại dầu này sẽ giúp bảo vệ động cơ của bạn trong mọi điều kiện. Dù vận hành trong điều kiện thời tiết nóng, lạnh, đường dốc. Và bụi bặm, lầy lội hoặc trong thời gian dài, động cơ của bạn cũng cần được bảo vệ.

Tính năng bảo vệ & tái tạo năng lượng của dầu động cơ diesel chịu tải nặng Shell Rimula sẽ giúp bảo vệ động cơ của bạn theo ba đặc tính quan trọng sau:

  1. Kiểm soát axit – bảo vệ chống mài mòn do axit hình thành dưới dạng đốt cháy nhiên liệu
  2. Kiểm soát cặn dầu – giữ sạch động cơ cho hiệu suất tối ưu và tuổi thọ cao
  3. Kiểm soát mài mòn – giữ các bề mặt chuyển động bằng kim loại tách rời nhau. Giúp kéo dài tuổi thọ động cơ

Tìm hiểu thêm “Thông số kỹ thuật Shell Rimula R2 Extra”

Dầu Shell Rimula R2 Extra bảo vệ & tái tạo năng lượng sử dụng việc kết hợp các loại phụ gia được chứng minh phù hợp với động cơ của bạn. Giúp làm sạch bụi bẩn và giữ cho động cơ sạch sẽ.

Giải phóng năng lượng được bảo vệ khi cần thiết giúp đảm bảo sự bảo vệ hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ có Turbo tăng áp. Đáng tin cậy đối với cặn dầu và mài mòn để chống lại sức nóng do nhiệt.

Được chấp thuận bởi các nhà sản xuất động cơ hàng đầu. Dầu Shell Rimula R2 Extra phù hợp cho hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ có Turbo tăng áp.

dầu shell rimula r2 extra, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Dầu Shell Rimula R2 Extra kiểm soát cặn dầu vượt trội

Để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội được yêu cầu trong các động cơ có công suất cao hơn hoặc có Turbo tăng áp. Dầu Shell Rimula R2 Extra có chứa đến 20% chất phụ gia kiểm soát cặn dầu. Có hoạt tính cao hơn so với các loại dầu cơ bản như các loại dầu đáp ứng tiêu chuẩn API CF-4.

Hiệu suất này được thể hiện thông qua sự đáp ứng các thử nghiệm động cơ theo yêu cầu. Của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu trên thế giới như Mercedes-Benz, MAN và Volvo.

Tìm hiểu thêm: “3 chức năng bảo vệ mà dầu động cơ Diesel phải có?

dầu shell rimula r2 extra, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Sức khỏe và an toàn

Dầu Shell Rimula R2 Extra hầu như không gây nguy hại đáng kể nào về sức khỏe và an toàn. Khi sử dụng đúng quy định, và tuân thủ tốt các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và công nghiệp.

Tránh tiếp xúc với da, dùng găng tay không thấm với dầu đã qua sử dụng. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước.

Tìm hiểu thêm: “Thay dầu động cơ Diesel như thế nào là đúng cách?”

 

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.