Dầu Shell Morlina S2 B – Dầu tuần hoàn và bôi trơn ổ đỡ

1. Dầu Shell Morlina S2 B – Ứng dụng công nghiệp, bảo vệ đa năng

Sự phát triển của một loạt sản phẩm dầu tuần hoàn và bôi trơn ổ đỡ Shell Morlina giúp người điều khiển máy móc chọn được loại dầu bôi trơn có giá trị tối ưu cho vận hành thông qua:

  • Bảo vệ chống mài mòn
  • Tuổi thọ dầu cao
  • Hiệu suất hệ thống
dầu shell morlina s2 b, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Tìm hiểu thêm:thông số kỹ thuật Shell Morlina S2 B

2. Dầu tuần hoàn và bôi trơn ổ đỡ công nghiệp

Dầu Shell Morlina S2 B là loại dầu hiệu suất cao có đặc tính tách nước tối ưu. Phù hợp với hầu hết các ứng dụng bôi trơn ổ đỡ và tuần hoàn công nghiệp thông dụng. Cũng như các ứng dụng công nghiệp không đòi hỏi dầu có tính chịu cực áp (EP). 

Được thiết kế với sự chú trọng đến tuổi thọ của dầu, đặc tính chống mài mòn và rỉ. Đây là loại dầu bạn có thể tin cậy và đáp ứng được yêu cầu của những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu như Morgan, Danieli.

Dầu Shell Morlina S2 B được thiết kế và phát triển với sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và nhà sản xuất thiết bị. Với chất lượng đã được chứng minh qua các ứng dụng thực tế. Loại dầu này được đề xuất sử dụng hoặc chấp thuận bởi những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu. Do đó bạn có thể an tâm về chất lượng và hiệu năng của chúng.

3. Tổng quan về tính năng dầu Shell Morlina S2 B

Bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời

Dầu Shell Morlina S2 B được pha chế để bảo vệ và bôi trơn nhiều loại phụ tùng và hệ thống thường thấy ở thiết bị công nghiệp. Loại dầu này mang đến những tính năng cao như: 

  • Tách nước – giúp bảo quản màng dầu cực kỳ quan trọng
  • Xả khí – giúp ngăn chặn tạo bọt khí trong bơm tuần hoàn
  • Chống rỉ – ngay cả trong điều kiện có nước

Tuổi thọ dầu cao

Việc hạn chế thoái hóa dầu có thể kéo dài tuổi thọ dầu. Dầu Shell Morlina S2 B được thiết kế giúp bạn vận hành lâu hơn, không gián đoạn. Giúp giảm yêu cầu bảo dưỡng và nâng cao năng suất. 

dầu shell morlina s2 b, dầu nhớt shell, nhớt vũng tàu

Hiệu suất hệ thống cao

Việc tách nước và kiểm soát tạo bọt rất cần thiết để duy trì màng dầu bảo vệ. Đồng thời đảm bảo lượng nhất thích hợp chảy vào chi tiết động trong máy. Dầu Shell Morlina S2 B có tính năng tách nước nhanh gấp 3 lần so với yêu cầu công nghiệp.

4. Ứng dụng dầu Shell Morlina S2 B

  • Thông dụng – cho hệ thống tuần hoàn máy móc công nghiệp.
  • Hệ thống dầu bôi trơn ổ đỡ và tuần hoàn – dùng trong hệ thống có ổ đỡ con lăn hay ổ đỡ trượt.
  • Hộp số công nghiệp – cho ứng dụng truyền động bánh răng kín mà không cần tính năng chịu cực áp (EP).
  • Shell Morlina S2 B đáp ứng tiêu chuẩn của nhiều nhà chế tạo thiết bị. Cấp độ nhớt ISO hiện có: 32, 46, 68, 100, 150, 220, 320, 460.

Tìm hiểu các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp khác của Shell: Shell Tellus, Shell Rimula, Shell Omala, Shell Spirax, Shell Corena, Shell Gadus, Shell Diala, Shell Turbo, Shell Refrigeration Oil, Shell Tonna, Shell Heat Transfer Oil.

 

Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.