mobilith-shc, dau-nhot-mobil, dau-nhot-vung-tau

Product Data Sheet
Material Safety Data Sheet
Series: 100, 220, 221, 460, 1000 Special, 1500, 007
Bao Bì : 16 Kg
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Mô Tả Sản Phẩm

 • Mobilith SHC™ Series là mỡ có hiệu suất vượt trội cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau ở nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Mỡ thiết kế từ dầu gốc tổng hợp và chất làm đặc lithium phức hợp.
 • Mỡ có 7 cấp với độ nhớt dầu gốc từ ISO 100 đến 1500 và độ xuyên kim NLGI từ 00 đến 2.
 • Mobilith SHC rất được khách hàng tin dùng trong nhiều ngành công nghiệp khắp thế giới.

Ứng Dụng

 • Mobilith SHC 100 là một loại mỡ chống mài mòn và chịu cực áp. Được khuyến cáo chủ yếu cho các ứng dụng tốc độ cao như mô tơ điện. Cần giảm ma sát, mài mòn thấp và tuổi thọ lâu dài. Nhiệt độ vân hành của nó từ -40oC đến 150oC.
 • Mobilith SHC 220 là một loại mỡ đa dụng chịu cực áp, được khuyến cáo cho các xe tải nặng và trong các ứng dụng công nghiệp. Nhiệt độ vân hành của nó từ -40oC đến 150oC.
 • Mobilith SHC 221 là một loại mỡ đa dụng chịu cực áp, được khuyến cáo cho các xe tải nặng và trong các ứng dụng công nghiệp. Được sử dụng ở những hệ thống  mỡ trung tâm. Nhiệt độ vân hành của nó từ -40oC đến 150oC.
 • Mobilith SHC 460 là một loại mỡ chịu áp lực khắc nghiệt được khuyến cáo cho những ứng dụng hàng hải và công nghiệp nặng. Mỡ giúp bảo vệ ổ đỡ vượt trội khi chịu tải năng ở các tốc độ từ thấp đến trung bình. Và trong những ứng dụng cần kháng nước. Nhiệt độ vận hành được khuyến cáo từ -30oC đến 150oC.
 • Mobilith SHC 1000 Special là một loại mỡ được tăng cường mạnh mẽ các chất bôi trơn rắn bao gồm 11% than chì và 1% molybdenum disulphide. Nhằm bảo vệ tối đa các ổ lăn và ổ trượt dưới chế độ bôi trơn biên. Sản phẩm này có thể tăng tuổi thọ ổ đỡ dưới các điệu kiện tốc độ thấp khắc nghiệt. Tiếp xúc trượt và nhiệt độ cao. Nhiệt độ vận hành được khuyến cáo từ -30oC đến 150oC.
 • Mobilith SHC 1500 là một loại mỡ được  sử dụng cho các ổ lăn và trượt vận hành ở tốc độ cực thấp. Chịu tải nặng và nhiệt độ cao. có nhiệt độ vận hành khuyến cáo từ -30oC đến 150oC. Mỡ có hiệu suất tuyệt vời trong những ổ lăn của lò nung và ở những ổ đỡ xe chuyển xỉ trong các hầm lò.
 • Mobilith SHC 007 là một loại mỡ có nhiệt độ vận hành khuyến cáo từ -30oC đến 150oC với chu kỳ tái bôi trơn thích hợp. Được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp bánh răng công nghiệp  chịu nhiệt độ cao. Nơi mà các loại dầu bán lỏng thông thường không thể đáp ứng được tuổi thọ chất bôi trơn và trong những moay-ơ bánh xe tải nặng.
 • Mỡ mang thương hiệu Mobilith SHC được công nhận và được đánh giá cao trên khắp thế giới. Nhờ vào những cải tiến và hiệu suất vượt trôi của chúng.

Lợi Ích

mobilith-shc, mo-tong-hop, dau-nhot-vung-tau

Thông Số Kỹ Thuật

mobilith-shc, mo-tong-hop, dau-nhot-vung-tau

Tiêu Chuẩn, Chấp Nhận & Khuyến Nghị

mobilith-shc, mo-tong-hop, dau-nhot-vung-tau


Nhớt Vũng Tàu là nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp, chính hãng – Dầu nhớt Shell, dầu nhớt Mobil & dầu nhớt Valvoline.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dầu nhờn.