Castrol CRB Turbomax CI-4 Dầu động cơ Diesel cao cấp

Bảo vệ động cơ bền hơn và sạch hơn là vấn đề mà bất cứ nhà sản xuất dầu nhớt nào cũng đặt lên ưu tiên hàng đầu. Castrol CRB Turbomax – một sản phẩm mới của hãng Castrol, là dầu động cơ Diesel 4 thì hạng nặng cao cấp, được đặc chế với công nghệ phụ gia DuraShield Booster. Giúp chống lại các nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho động cơ, và giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ. 

dầu nhớt castrol

castrol crb turbomax

castrol crb turbomax

I. Dầu động cơ – Castrol CRB Turbomax

Castrol CRB Turbomax (CI-4) phù hợp với các loại động cơ Diesel 4 thì cao tốc. Sản phẩm này cũng tương thích với động cơ Diesel có gắn bộ hồi lưu khí xả (EGR) và bộ xúc tác khí thải chọn lọc SCR NOx đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro I, Euro II, Euro III, Euro IV và Euro V hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt. Nhớt này không phù hợp sử dụng cho các loại động cơ gắn bộ lọc cặn rắn dạng hạt (DPF). Dòng sản phẩm CRB Turbomax được pha chế với công nghệ phụ gia DuraShield Boosters giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

II. Đặc tính, Ưu điểm & Lợi ích

Castrol CRB Turbomax (CI-4) 15W40 / 20W50 được đặc chế với phụ gia DuraShield Boosters. Giúp chống lại các nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho động cơ và giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ. Đem lại sự bảo vệ động cơ Diesel bằng hai tác động:

 • Trong quá trình hút – nén – nổ – xả của động cơ, muội than có khả năng tích tụ lại và hình thành các hạt có kích thước lớn hơn. Sau đó, chúng sẽ phá hủy màng dầu và tiếp xúc với bề mặt kim loại. Điều này sẽ dẫn tới sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại. CRB Turbomax với phụ gia DuraShield Boosters sẽ ngăn ngừa sự tích tụ muội than cũng như bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn. Giúp bảo vệ động cơ tốt hơn, ít hư hỏng hơn, giảm chi phí bảo trì và dừng máy đột xuất.
 • Castrol CRB Turbomax cung cấp một màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững. Ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.
castrol turbomaxcastrol turbomax

III. Thông số kỹ thuật CRB Turbomax

Castrol CRB Turbomax 15W40

Tính ChấtSAE: 15W-40
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s111
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s14.9
Chỉ số độ nhớt139
Khối lượng riêngkg/l0.87
Độ kiềm tổng TBNmgKOH/g9.7
Độ tro sunphat% kl1.29
Điểm chớp cháyºC204
Điểm đông đặcºC-42

Castrol CRB Turbomax 20W50

Tính ChấtSAE: 20W-50
Độ nhớt ở 40ºCmm²/s178
Độ nhớt ở 100ºCmm²/s20.3
Chỉ số độ nhớt133
Khối lượng riêngkg/l0.883
Độ kiềm tổng TBNmgKOH/g10.7
Độ tro sunphat% kl1.4
Điểm chớp cháyºC206
Điểm đông đặcºC-39

IV. Tiêu chuẩn và khuyến nghị

Dầu động cơ Castrol CRB Turbomax đạt tiêu chuẩn API CI-4. Ngoài ra, CRB Turbomax còn đáp ứng các yêu cầu:

 • ACEA E7
 • CAT ECF-1-a
 • Cummins CES 20076, CES 20077
 • DDC Powerguard 93K215
 • Deutz DQC III-10
 • Mack EO-M Plus, EO-N
 • MB-Approval 228.3
 • RVI RLD-2
 • Volvo VDS 3
 • MAN M 3275-1

Khuyến nghi các phuy dầu động cơ Castrol CRB Turbomax cần được lưu trữ dưới mái che, xô để trong nhà kho. Nếu phải lưu trữ những phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ nóng trên 60ºC, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện quá lạnh.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như kỹ thuật dầu nhờn. Vui lòng liên hệ với Nhớt Vũng Tàu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!